Tưng bừng hội trại kỷ niệm 50 năm thành lập 2 khoa Cơ – Điện

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm thành lập 2 khoa Cơ – Điện; Sáng 29/10/2022, Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa Cơ khí và Khoa Điện đã tổ chức Hội Trại nhân dịp Kỷ niệm 50 năm thành lập hai Khoa Cơ – Điện

Chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập hai Khoa Cơ khí và Khoa Điện (30/10/1972 - 30/10/2022), BCH LCĐ Khoa Cơ khí và Khoa Điện đã tổ chức nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và ý nghĩa nhằm giáo dục cho sinh viên tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi bổ ích để các sinh viên giao lưu, học hỏi, thi đua một cách lành mạnh. Một trong những hoạt động nổi bật đó là “Hội Trại kỷ niệm 50 năm thành lập hai Khoa Cơ - Điện”. Hội trại được tổ chức trong hai ngày 29 và 30/10/2022.

Hình ảnh tại Hội trại kỷ niệm 50 năm thành lập hai Khoa Cơ khí và Khoa Điện

Ngay từ sáng ngày 29/10/2022, các chi đoàn đã tiến hành dựng trại. Đến buổi trưa cùng ngày các trại đều đã được dựng xong. Mỗi chi đoàn một ý tưởng, một phong cách, thật ấn tượng và độc đáo.

Hội trại càng trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bởi chương trình giao lưu văn nghệ được tổ chức cùng ngày. Tham dự chương trình có PGS.TS. Dương Phạm Tường Minh - Trưởng khoa Cơ khí, TS. Nguyễn Thị Mai Hương – Trưởng khoa Điện, Th.S Trần Thị Hải Yến - Bí thư LCĐ Khoa Điện, Đồng chí Hoàng Quang Ninh - Bí thư LCĐ Khoa Cơ khí cùng đông đảo các thầy cô giáo và các bạn sinh viên toàn trường.

Hình ảnh Lửa trại trong Chương trình Hội trại

Tiết mục biểu diễn trong chương trình Liên hoan tiếng hát sinh viên Khoa Cơ khí

Đêm hội trại càng trở nên gần gũi và ấm áp với chương trình đốt lửa trại kỷ niệm 50 năm thành lập hai Khoa. Đây là một trong những dấu ấn riêng chỉ có ở Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Lửa trại được thắp sáng trên hình số 50 - thể hiện 50 năm thành lập hai Khoa Cơ khí và Khoa điện. Tất cả đã tạo nên một hội trại đầy màu sắc, sôi động, hấp dẫn và không thể quên đối với những người tham dự.

PGS.TS. Dương Phạm Tường Minh -Trưởng khoa Cơ khí khai mạc chương trình đốt lửa trại

1. Nguyễn Thị Mai Hương - Trưởng khoa Điện khai mạc chương trình đốt lửa trại

Trại Liên quân Hệ thống điện đạt giải nhất của Hội trại Khoa Điện

Sáng ngày 30/10/2022, Ban giám khảo Khoa Cơ khí và Khoa Điện đã đến từng trại tổ chức chấm trại và kết quả như sau:

*. Khoa Điện:

- Giải Nhất: Liên quân Hệ thống điện.

- Giải Nhì: Chi đoàn K58ĐKT và K55TĐH.04.

- Giải ba: Liên quân Thiết bị điện, Chi đoàn K56TĐH.02 và K57TĐH.02.

*. Khoa Cơ khí:

- Giải Nhất: Chi đoàn K55CĐT.01 và K55CĐT.02.

- Giải Nhì: Chi đoàn K54CĐT.04.

- Giải ba: Chi đoàn K54CĐT.02.

Hội trại Khoa Cơ khí trong chương trình Hội trại

Qua hoạt động Hội trại đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thắt chặt tinh thần đoàn kết, thi đua, giao lưu học hỏi giữa các thế hệ sinh viên của hai Khoa nói riêng và của Nhà trường nói chung; đồng thời nâng cao nhận thức của toàn thể sinh viên về truyền thống 50 năm xây dựng và phát triển của hai Khoa Cơ khí và Khoa Điện.