Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Ngày 18/9/2023, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

Tập thể Lãnh đạo Nhà trường nhận lẵng hoa chúc mừng của GS.TS Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên

Tham dự với Chương trình có:

Về phía lãnh đạo Đại học Thái Nguyên: GS.TS Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên.

Về phía đại biểu các Doanh nghiệp: Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam; Công ty TNHH Samsung Electro-Mechanics Việt Nam; Tập đoàn Khoa học kỹ thuật Hồng Hải; Công ty TNHH LG-Display Việt Nam Hải Phòng; Công ty TNHH New Wing Interconnect Technology; Công ty TNHH Luxshare - ICT Vân Trung; Công ty TNHH Fushan Technology Việt Nam; Công ty TNHH Goertek Vina; Trung tâm Ngoại ngữ Hà Ninh....

Về phía Tập thể lãnh đạo Nhà trường: PGS.TS. Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐT; TS. Đỗ Trung Hải - Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô trong tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

TS Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong năm học 2022-2023, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đón trên 2100 tân sinh viên theo học ở 21 ngành đào tạo .Thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên Nhà trường, TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự tin tưởng rằng các tân sinh viên khóa 59 sẽ nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, cùng với các anh chị khóa trên nỗ lực không ngừng, học hỏi, tích luỹ kiến thức và kỹ năng; tìm hiểu và học cách tư duy sáng tạo, đồng thời đề cao tính kỷ luật, trau dồi đạo đức để trở thành những công dân có ích, làm nền tảng cho sự phát triển bản thân trong tương lai.

PGS.TS Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Hồng Quang - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học Thái Nguyên ghi nhận, đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã gặt hái trong năm học 2022-2023; chúc mừng tập thể Nhà trường và các tân SV khoá 59. PGS.TS Phạm Hồng Quang bày tỏ mong muốn, tin tưởng tập thể cán bộ, giảng viên, SV/học viên cao học, nghiên cứu sinh của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, kế thừa thành quả, kinh nghiệm của năm học trước, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024, khẳng định, vun đắp học hiệu hàng đầu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Đại học Thái Nguyên cũng như tiến trình đổi mới, hội nhập giáo dục nước nhà.

TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Ngô Như Khoa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho Sinh viên xuất sắc năm học 2022 – 2023

Tại lễ Khai giảng, Nhà trường đã tặng bằng khen và trao học bổng trị giá 10.000.000 đồng/suất đến các sinh viên đạt thành tích cao trong đợt tuyển sinh năm 2023. Bên cạnh những thành tích xuất sắc trong mùa tuyển sinh năm 2023 của tân SV K59 không thể không kể đễn sự nỗ lực phấn đấu trong học tập, rèn luyện và trong các phong trào thi đua của các sinh viên đang học tập tại Trường trong năm học vừa qua. Trong buổi lễ Khai giảng Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 09 sinh viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện cao nhất của các Khoa chuyên môn trong năm học 2022 - 2023.

TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường và PGS.TS Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho Sinh viên xuất sắc năm học 2022 – 2023

PGS.TS Phạm Thành Long – Trưởng phòng Quản lý Khoa học và QHQT đại diện Giảng viên phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Phùng Thế Tài, K59ĐKT.K01, thủ khoa xét theo điểm thi phát biểu

Đại diện cho các tân sinh viên K59 , Sinh viên Phùng Thế Tài, K59ĐKT.K01, thủ khoa xét theo điểm thi đã bày tỏ niềm vinh dự khi được trở thành sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Tân sinh viên Phùng Thế Tài gửi lời cảm ơn đến Nhà trường cũng như thể hiện quyết tâm sẽ học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành cử nhân, kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, là công dân có ích, góp phần xây dựng đất nước trong tương tai.

Quý Doanh nghiệp tham gia buổi lễ chụp ảnh lưu niệm với Ban Lãnh đạo Nhà trường

Bước sang năm học 2022-2023, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp sẽ tiếp tục đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp dạy-học tích cực, tăng cường bồi dưỡng phẩm chất nghề nghiệp, kỹ năng và hun đúc tinh thần đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp để SV sẵn sàng hành trang làm việc, hội nhập trong kỷ nguyên 4.0; Đẩy mạnh trao đổi giảng viên, SV và triển khai các dự án, MOU với các đối tác trong và ngoài nước.