Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức chương trình ngày hội tiếng Anh - English festival 2024 tại THPT Chu Văn An - Thái Nguyên

Ngày 07/4 Tại Trường THPT Chu Văn An - TP Thái Nguyên, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội Tiếng Anh - English Festival 2024 với 13 không gian trải nghiệm Tiếng Anh và các hoạt động khác dành cho học sinh THPT.

Quý đại biểu và các thầy cô chụp ảnh lưu niệm tại Chương trình

Tham dự chương trình về phía Trường THPT Chu Văn An có: Cô Nguyễn Thị Việt Hà - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng - Thầy Nguyễn Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng.

Về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có: GS.TS Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Đặng Danh Hoằng - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, PGS.TS Nguyễn Thị Thanh Nga - Trưởng Khoa Quốc tế cùng các Giảng viên và Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp tham gia.

Cô Nguyễn Thị Việt Hà - Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An phát biểu tại chương trình

GS.TS Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học KTCN phát biểu tại Chương trình

Đây là lần đầu tiên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp cùng với trường THPT của tỉnh Thái Nguyên tổ chức ngày hội Tiếng Anh. Ngày hội đã diễn ra với sự tham gia của toàn thể các thầy cô và học sinh trường THPT Chu Văn An cùng hơn 70 sinh viên và giảng viên của khoa Quốc tế trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp. Với 13 Không gian trải nghiệm Tiếng Anh và các hoạt động khác đã tạo sự hấp dẫn cho các em học sinh.

GS.TS Vũ Ngọc Pi - Phó Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Thị Việt Hà, Hiệu trưởng Trường THPT Chu Văn An tặng quà cho 10 bạn học sinh may mắn

GS.TS Vũ Ngọc Pi và Cô Nguyễn Thị Việt Hà tặng quà cho bạn học sinh trúng giải Đặc biệt chương trình

Ngoài những ý nghĩa và tầm quan trọng của tiếng Anh, Ngày hội Tiếng Anh còn đặc biệt hấp dẫn với sự xuất hiện của hơn 400 món quà thú vị, mỗi món quà là một lời khen ngợi và khích lệ dành cho các em học sinh tham gia các hoạt động của ngày hội và đặc biệt còn nhận được món quà đặc biệt là 01 chiếc điện thoại Smartphone.