Phát triển đối tác

Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp làm việc với công ty LG DISPLAY Việt Nam

 

Media TNUT

Sáng ngày 15/02/2023, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã chủ trì buổi tiếp Ông Kim Jong Hyeon - Giám đốc Nhân sự Công ty LG Display Việt Nam (LG Display trụ sở tại thành phố Hải Phòng).

image001.jpg

Hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi ký kết

Về phía Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng có sự tham dự của: Ông Kim Jong Hyeon - Giám đốc Nhân sự Công ty LG Display Việt Nam, Ông Nguyễn Thành Hiếu – Trưởng phòng Tuyển dụng và Ông Mai Văn Mừng - Phó trưởng Phòng Tuyển dụng

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Khắc Tuân - Giám đốc Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp, các thầy cô là trưởng khoa Cơ khí, Điện, Điện tử, Công nghệ cơ điện và điện tử cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên đại diện của Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp.  

image002.jpg

Không khí của buổi làm việc

Tại buổi tiếp, TS. Đỗ Trung Hải - Hiệu trưởng Nhà trường đã chào mừng chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo Công ty LG Display và cho biết đây là dịp tốt để hai bên tìm hiểu, trao đổi nhu cầu và phát triển cơ hội hợp tác trong thời gian đến, đặc biệt trong hợp tác phát triển, sử dụng nguồn nhân lực, hỗ trợ sinh viên phát triển kỹ năng mềm và cơ hội thực tập, việc làm trong tương lai.

Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng là một trong những công ty hàng đầu trên thế giới sản xuất màn hình, sản xuất các sản phẩm màn hình OLED & POLED cho các loại thiết bị điện tử. Công ty TNHH LG Display hiện đang có chín cơ sở hoạt động chế tạo và bảy cơ sở lắp ráp tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Ba Lan và Mexico. Ngoài ra, mạng lưới toàn cầu của các công ty con bán hàng phục vụ có hiệu quả các thị trường địa phương.

image003.jpg

Lãnh đạo Công ty TNHH LG Display trong buổi làm việc

Trao đổi với lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Ông Kim Jong Hyeon - Giám đốc Nhân sự LG Display đã giới thiệu những thông tin tổng quan về doanh nghiệp là đơn vị thành viên của Tập đoàn LG (Hàn Quốc) chuyên sản xuất module của thương hiệu sản phẩm OLED TV và POLED di động, có trụ sở tại thành phố Hải Phòng.

LG Display hiện có quy mô hơn 20,000 nhân viên, cung cấp hàng nghìn vị trí việc làm cho người lao động và đang có nhu cầu tìm kiếm đối tác để qua đó phối hợp tổ chức các khoá bồi dưỡng ngắn hạn kỹ năng mềm cho sinh viên (có thể theo phương thức trực tuyến), hỗ trợ các cơ hội thực tập và tuyển dụng cho sinh viên/sinh viên tốt nghiệp.

image004.jpg

Hai đơn vị thảo luận hợp tác tại buổi làm việc

image005.jpg

Trao quà lưu niệm trong buổi làm việc

Trong không khí hiểu biết, chân thành, lãnh đạo hai bên ghi nhận các ý kiến phát biểu và giao các đơn vị hữu quan tiếp tục nghiên cứu, xúc tiến nội dung, định hướng hợp tác trong thời gian tới. Nhân dịp này, đại diện Công ty LG Display trân trọng chuyển lời mời của lãnh đạo Nhà trường sắp xếp, dành thời gian thăm Công ty LG Display.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!