Hợp tác giáo dục

Trường Đại học Khoa học Và Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích, Đài Loan đến thăm và làm việc với Trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghiệp

Trong thời đại hiện nay, khi mà sự phát triển và tiến bộ không ngừng trong lĩnh vực công nghệ, kỹ thuật và khoa học, việc hợp tác giữa các cơ sở giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những cơ hội mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Ngày 16/4/2024, Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích (NCUT), Đài Loan đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Kỹ thuật công nghiệp (TNUT).

Phái đoàn trường Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích gồm có:

1. Tiến sĩ Chun- Liang Tung, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế.

2. Giáo sư Tiến sĩ Yu-Lieh Wu, Trưởng khoa Điện lạnh và Kỹ thuật năng lượng.

3. Hoàng Thi Tỉnh, Trợ lý dự án.

Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp gồm có:

1. Thầy PGS.TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường.

2. TS. Ngô Minh Đức – Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Đào tạo Quốc tế.

3. Các chuyên viên Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế.

image001.png

Ảnh: Hai bên giới thiệu, trao đổi về các chương trình học

Trên tinh thần hợp tác và cùng nhau phát triển lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Quốc lập Cần Ích và Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Thỏa thuận này không chỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của cả hai trường mà còn mở ra cơ hội hợp tác rộng rãi và sâu rộng giữa các cơ quan giáo dục và nghiên cứu.

image003.png

image005.png

image007.png

image009.png

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU giữa hai bên

Qua thỏa thuận này, hai bên cam kết hỗ trợ lẫn nhau trong việc phát triển các chương trình học và nghiên cứu chất lượng cao cụ thể như: Trao đổi học thuật, trao đổi sinh viên và giảng viên giữa hai trường, liên kết đào tạo, hợp tác nghiên cứu học thuật và các chương trình học bổng của chính phủ Đài Loan. Điều này sẽ tạo ra một môi trường học tập và nghiên cứu đa dạng sinh viên, giảng viên của cả hai trường.

Thỏa thuận này cũng là cơ sở cho một mối quan hệ hợp tác bền vững, mang lại lợi ích lâu dài cho cả hai bên và góp phần vào sự phát triển toàn diện của giáo dục và nghiên cứu tại cả hai trường.

image011.png

Chụp ảnh lưu niệm tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.