Sôi nổi hội khỏe Thể dục Thể thao Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp năm 2024

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024). Ngày 17/03, tại Sân cỏ nhân tạo Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra Hội khỏe Thể dục Thể thao Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp năm 2024 với các môn thể thao như: Chạy việt dã, bóng rổ, bóng chuyền, kéo co, nhảy bao bố, cầu lông, vật tay, đá cầu....

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên tham gia chương trình Hội khỏe

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích, góp phần nâng cao ý thức tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện thân thể trong các bạn sinh viên. Hội thao đã thu hút được hơn 1000 đơn đăng ký của các bạn sinh viên. Trong bầu không khí thể thao sôi động, các bạn sinh viên lần lượt hoàn thành và đạt chuẩn các nội dung, thậm chí rất nhiều bạn còn đạt được thành tích xuất sắc trong các nội dung tham gia. Kết thúc Hội thao các bạn sinh viên đã nhận được giấy chứng nhận của hội khỏe Thể dục Thể thao Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp năm 2024, qua đó, khẳng định tinh thần phấn đấu rèn luyện thể dục thể thao và quyết tâm đạt được danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp của sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Đồng chí Lại Thị Thanh Hoa – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp phát biểu tại Hội khỏe

Phát biểu tại lễ bế mạc, đồng chí Lại Thị Thanh Hoa – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp bày tỏ sự vui mừng và tự hào khi hội thao nhận về được nhiều sự quan tâm và ủng hộ đến từ đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.  Đây chính là minh chứng rõ ràng cho văn hoá, hình ảnh con người, tuổi trẻ Trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp luôn năng động và luôn hướng tới phát triển sinh viên toàn diện.

Các vận động viên tham gia chương trình Hội khỏe

Các vận động viên tham gia hội khỏe thể dục thể thao sinh viên TNUT 2024

Các hoạt động diễn ra trong hội khỏe thể dục thể thao sinh viên TNUT 2024

Các vận động viên chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Lại Thị Thanh Hoa – Bí thư Đoàn trường Trao giải cho các đội thi

Hội khỏe Thể dục Thể thao Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và chơi tốt thể thao theo cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; khuyến khích thói quen tập luyện thể thao trong sinh viên cũng như tuyển chọn, bồi dưỡng những tài năng thể thao cho các giải toàn quốc.