Hội nghị Kiện toàn Nhân sự Ban Chấp hành Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Nhiệm kỳ 2022 – 2024

MEDIA TNUT

Ngày 8/3 va qua, Hi ngh Kin toàn Nhân s Ban Chp hành Đoàn Trường Đại hc K thut Công nghip Nhim k 2022 - 2024 đã din ra thành công tt đẹp vi s tham gia ca Quý đại biu, và Ban chp hành Đoàn Trường Đại hc K thut Công nghip Nhim k 2022 - 2024.

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị kiện toàn

Đến tham dự chương trình có: Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên; PGS.TS Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng toàn thể các Đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đồng chí: Nguyn Huy Hoàng - Phó Bí thư Đoàn Đại hc Thái Nguyên

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Ngô Như Khoa - Bí Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường biểu dương Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã làm tốt nhiệm vụ trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, Đoàn trường phát huy khả năng, đẩy mạnh công tác phong trào, định hướng các hoạt động cho Sinh viên toàn Trường.

PGS.TS Ngô Như Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Các đồng chí tham gia Hi nghị tiến hành bỏ phiếu

Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trên tinh thần làm việc nghiêm túc, tuân thủ đầy đủ các điều lệ, quy định của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hội nghị đã nhất trí để các đồng chí rút khỏi BCH do điều kiện học tập, công tác, đồng thời thống nhất bầu cử đồng chí Lại Thị Thanh Hoa đảm nhiệm vị trí Bí thư Đoàn trường và bổ sung một số đồng chí mới vào Ban chấp hành để tiếp tục công tác, tiên phong dẫn dắt hoạt động Đoàn và các phong trào thanh niên ngày càng phát triển.

Đồng chí Li Th Thanh Hoa - Bí thư Đoàn trường nhận hoa chúc mừng

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị kiện toàn

Xin chúc các đồng chí công tác tốt và tiếp tục phát huy tinh thần làm việc nghiêm túc, hăng say trong nhiệm kỳ hoạt động tiếp theo của mình, tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa, đưa các hoạt động của tuổi trẻ Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp lên dẫn đầu!