Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Kĩ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023-2025 diễn ra trong ngày 25/05 với sự tham gia của các đại biểu chính thức là Hội viên, sinh viên ưu tú đến từ cách Liên chi hội, Câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên Nhà trường.

BCH Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp nhiệm kỳ 2023 – 2025

Đến dự đại hội có: Đồng chí Đoàn Quang Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn; Đồng chí  Cao Việt Dũng và Đồng chí Hoàng Trung Kiên - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Đại học Thái Nguyên; TS. Đỗ Trung Hải - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các khoa chuyên môn, Phòng, ban, trung tâm, viện trong trường và các đại biểu đại diện cho khát vọng, sức trẻ của gần 10 nghìn sinh viên của trường Đại học kỹ thuật Công nghiệp. Với khẩu hiệu hành động “Tiên phong – Bản lĩnh – Cùng tạo giá trị mới”, trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội Sinh viên Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp đã có nhiều dấu ấn, thành tích nổi bật, phát huy tối đa vai trò của tổ chức Hội. Vì lý do đó, tại Đại hội, Ban thư ký Hội sinh viên Nhà trường đã tặng giấy khen cho nhiều tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đồng chí Lại Thị Thanh Hoa - Chủ tịch Hội sinh viên Trường ĐHKTCN khóa 2020 – 2023

Quý đại biểu tham gia tại chương trình Đại hội Hội sinh viên Trường ĐHKTCN

TS. Đỗ Trung Hải - PBT Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng Đại hội

Không khí của Đại hội đại biểu HSV Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp

Đồng chí Đoàn Quang Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn  tặng hoa chúc mừng

Thượng úy Vũ Văn Trình BT Đoàn Phòng ANCT nội bộ tặng hoa chúc mừng

TS. Đỗ Trung Hải – Hiệu trường Nhà trường tặng hoa chúc mừng

TS. Nguyễn Thị Mai Hương - Chủ tịch Công Đoàn trường tặng hoa chúc mừng

TS. Hà Thanh Tùng - Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Đoàn Quang Duy - Bí thư Tỉnh Đoàn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Đồng chí Cao Việt Dũng - Phó CT HSV ĐHTN trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc