Đại hội công đoàn trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp - đại học thái nguyên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 -2028

Ngày 29/05, tại Hội trường lớn Công đoàn Trường Đại học Kĩ thuật công nghiệp - Đại học Thái Nguyên đã long trọng  tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028

Quý đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Đến dự với Đại hội có: PGS.TS Trần Thanh Vân - Phó Chủ tịch công đoàn Đại học Thái Nguyên cùng các đại biểu công đoàn đơn vị thành viên thuộc Đại học Thái nguyên.

Về phía trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có: PGS.TS. Ngô Như Khoa – Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Đỗ Trung Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Quốc Tuấn  -  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó HT nhà trường; PGS.TS. Trần Minh Đức -  Phó HT nhà trường; PGS.TS. Vũ Ngọc Pi -  Phó HT nhà trường; TS. Nguyễn Thị Mai Hương - Chủ tịch Công đoàn nhà trường; Đ/c Trần Anh Đức -  Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh nhà trường; Đ/c Hà Thanh Tùng - Bí thư Đoàn TNCSHCM nhà trường; Đ/c Lại Thị Thanh Hoa - Chủ tịch Hội SV nhà trường và sự có mặt của  các Đại biểu nguyên là Chủ tịch công đoàn Trường các khóa cùng với 150 đại biểu chính thức của đại hội.

Đại diện tập thể lãnh đạo Nhà trường dâng hoa tưởng niệm tại Đài tưởng niệm Thầy trò ra trận

Thực hiện Điều lệ Công Đoàn Việt Nam và kế hoạch số 26/KH-BCH, ngày 05/05/2023 của Công đoàn Đại học Thái Nguyên, về việc tổ chức Đại hội Công đoàn Cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Đại học Thái Nguyên lần thứ VI, nhiệm kì 2023 -2028. Công đoàn Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiêp, long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Không khí trang nghiêm tại Đại hội Công đoàn trường

Đồng chí Trần Thanh Vân – Phó Chủ tịch CĐ Đại học Thái Nguyên phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Ngô Như Khoa- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Ngô Như Khoa- Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu ghi nhận, biểu dương những kết quả nổi bật của Công đoàn Trường đã đạt được nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Ban chấp hành khóa mới cùng tất cả cán bộ, Đoàn viên, người lao động cần tích cực tham gia với lãnh đạo Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đồng thời Công đoàn Trường cần thực hiện tốt các chế độ, chính sách và là chỗ dựa vững chắc của Đoàn viên và người lao động trong toàn Trường…

Đồng chí Trần Thanh Vân – Phó Chủ tịch CĐ Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng

Đại diện Công đoàn Khối cơ quan Đại học Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Tập thể lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện Hội cựu chiến binh và Đoàn thanh niên Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại diện lãnh đạo các đơn vị tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các Đại biểu nguyên là Chủ tịch công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn Trường khoá XVI gồm 11 đồng chí; Bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Tặng quà chia tay các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn trường khóa trước

Tặng quà tri ân các đồng chí nguyên là Chủ tịch Công đoàn trường các khóa

Ban chấp hành Công đoàn trường nhiệm kỳ 2023 – 2028

Với phương châm: “Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển”, Đại hội Công đoàn Trường Đại học Kĩ thuật công nghiệp lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023-2028 kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động, Đoàn viên Công đoàn phát huy truyền thống đoàn kết, đồng sức đồng lòng, ra sức rèn luyện về mọi mặt, quyết tâm chung tay thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp phát triển của Trường, của Ngành và của đất nước.