Hoạt động

Chi bộ sinh viên trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 sinh viên ưu tú

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Ngày 12/02/2023, Chi bộ Sinh viên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú là sinh viên đang theo học tại Nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ có: Đồng chí Đỗ Trung Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Hà Thanh Tùng –Bí thư Chi bộ Sinh viên, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Sinh viên.

Không khí chào cờ nghiêm trang của Buổi lễ Kết nạp Đảng

Thực hiện nghi thức buổi lễ, đồng chí Hà Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ Sinh viên đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Hùng Hiệp, Dương Đức Trỉnh và Hoàng Thị Ngọc vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Các đồng chí quần chúng ưu tú đã tuyên thệ thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh theo quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Thanh Tùng, Bí thư Chi bộ Sinh viên nhấn mạnh, đây là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí đảng viên mới được kết nạp, đồng thời mong muốn, các đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Để tạo điều kiện giúp đỡ 03 đồng chí tân đảng viên trong học tập, và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể Đảng viên trong chi bộ, chi ủy đã có  quyết định phân công các đồng chí trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ các đồng chí tiến bộ và trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

Công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đ/c Dương Đức Trỉnh

Công bố và trao quyết định Đảng viên cho đ/c Hoàng Thị Ngọc

Công bố và trao quyết định Đảng viên cho đ/c Nguyễn Hùng Hiệp

Chi ủy Chi bộ Sinh viên trao quyết định Đảng viên chính thức cho đ/c Dương Thị Thảo

Đ/c Đỗ Trung Hải, P. Bí thư Đảng ủy Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng Chi ủy Chi bộ Sinh viên và các đảng viên mới được kết nạp.

.image007.jpg

Quý vị đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên Chi bộ sinh viên

Buổi lễ kết nạp đã diễn ra trang trọng với nhiều cảm xúc lắng đọng, là niềm vinh dự, tự hào lớn lao của những đảng viên mới. Tin tưởng rằng các đồng chí đảng viên mới được kết nạp là những sinh viên trẻ trung, tài năng và sáng tạo, đủ tự tin và tự trách nhiệm với chính bản thân và những người xung quanh mình và trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng sinh viên, tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, làm hạt nhân xây dựng Trường Kỹ thuật Công nghiệp -  Ngôi trường có bề dày truyền thống ngày càng phát triển.