02 SINH VIÊN TNUT ĐẠT GIẢI BA OLYMPIC TOÁN HỌC TOÀN QUỐC MÔN GIẢI TÍCH NĂM 2024

Từ ngày 8/4 đến 13/4/2024 Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã tham gia cuộc thi Olympic Toán học Toàn quốc năm 2024 và xuất sắc đạt 02 giải Ba.

image001.jpgĐội tuyển Olympic Toán hc Trường Đại hc K thut Công nghip chụp ảnh lưu niệm tại Cuộc thi

Kỳ thi Olympic toán học sinh viên, học sinh lần thứ 30 năm nay được tổ chức tại Đại học Duy Tân (TP. Đà Nẵng) và do Hội Toán học Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức lễ khai mạc với sự tham gia của 95 trường Đại học trên cả nước với số thí sinh tham gia kỷ lục là hơn 700 sinh viên.

Sinh viên: Nguyễn Trung Liệu - Ngành Kỹ thuật ĐK &TĐH - Khoa Điện, đt gii Ba Olympic Toán hc toàn quc môn Đại s năm 2024

Sinh viên: Bùi Thị Nguyệt - Ngành Kỹ thuật ĐK &TĐH - Khoa Điện, đt gii Ba Olympic Toán học toàn quốc môn Giải tích năm 2024

Tham gia kỳ thi năm nay, đội tuyển trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp có 02 Sinh viên đạt giải Ba Olympic Toán học toàn quốc năm 2024 là: Bùi Thị Nguyệt và Nguyễn Trung Liệu - Ngành Kỹ thuật ĐK &TĐH - Khoa Điện.

Tại lễ bế mạc diễn ra sáng ngày 13/4/2023, Ban tổ chức đã trao bằng khen và huy chương cho các thí sinh đạt giải.

Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh toàn quốc được tổ chức định kỳ hàng năm đã góp phần nâng cao chất lượng dạy và học toán; phát hiện, bồi dưỡng các học sinh, sinh viên giỏi toán trong các trường đại học, cao đẳng, học viện và trung học phổ thông chuyên. Kỳ thi còn mang đến cơ hội giao lưu, cập nhật tri thức mới giữa những người có cùng niềm đam mê với toán. Được biết, kỳ thi Olympic Toán học sinh viên và học sinh lần thứ 31 năm 2025 sẽ được tổ chức tại trường Đại học Sài Gòn. Xin chúc mừng thành tích đáng tự hào của Thầy và trò Đội tuyển Olympic Toán học Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp.

Truyền thông TNUT viết bài và đưa tin!!!